Menu

TOP 10 MẪU BẢNG THÀNH TÍCH ĐẸP NHẤT CHO BÉ


Bạn đã bao nhiêu lần tổ chức tiệc sinh nhật cho bé yêu nhà mình ?Những bữa tiệc sinh nhật mà bạn tự tay trang trí thường như thế nào? Bạn đã bao giờ nghe đến việc sử dụng Bảng thành tích trong trang trí tiệc sinh nhật chưa? 
1. Bảng Thành tích  là gì?
Bảng THÀNH TÍCH còn có tên gọi khác là bảng  CHALKBOARD hay còn gọi là bảng THÔNG TIN. Bảng THÀNH TÍCH xuất phát là một chiếc bảng đen thông thường, qua bàn tay khéo léo của những nhà thiết kế khi tô điểm thêm cho bảng  bằng những hình ảnh câu từ ấn tượng, là nơi lưu giữ lại tất cả những cột mốc đáng nhớ của bé yêu nhà bạn đã đạt được trong 1 năm , cũng là cột mốc để đánh dấu sự trưởng thành , sự phát triển của bé với thế giới bên ngoài.. Bạn sử dụng bảng thành tích đặt ở bàn tiệc sinh nhật vừa giúp khách mời biết được thông tin của chủ nhân bữa tiệc vừa tạo điểm nhấn không gian ấn tượng, thu hút hơn.
 2. Làm thế nào để sở hữu một bảng thông tin thật đặc biệt:
-Việc đầu tiên bạn hãy liệt kê những điều đặc biệt nhất mà bé đạt được trong năm Ví dụ: số cân nặng, chiều cao, số răng mới nhú. Bé đã biết đi hay chưa? Bé thích gì? Bé ghét gì ? Tính cách của bé như thế nào? Sau đó bạn chọn ra những tấm  hình đáng yêu nhất của bé. Lưu ý: để hình ảnh của bé được đẹp khách cần gửi ảnh RÕ NÉT, GẦN, CHẤT LƯỢNG ẢNH CAO, ẢNH NỬA THÂN TRÊN. 
- Đây là hàng thiết kế riêng nên shop cần lấy ảnh của khách, thông tin, sau đó tiến hành thiết kế, in ấn sẽ mất từ 2-3 NGÀY LÀM VIỆC nhé.Chỉ cần bạn cung cấp thông tin cho designer, bạn sẽ nhận được một bảng tên thật ấn tượng vừa thể hiện được sự quan tâm đặc biệt dành cho bé vừa tạo nên nét độc đáo riêng cho bữa tiệc.
 - Bảng thành tích có nhiều kích thước phù hợp nhiều không gian cho bạn lựa chọn
Dưới đây là Top 10 mẫu bảng Thành tích đẹp, bắt mắt được khách hàng đặt thiết kế tại shop, bạn hãy tham khảo nhé
Bạn đã nghĩ ra ý tưởng trang trí bảng thành tích cho riêng bé yêu nhà mình chưa? Hãy liên hệ với SINH NHẬT CON CƯNG và chia sẻ ý tưởng để những nhà thiết kế chuyên nghiệp của chúng tôi biến ý tưởng của bạn thành hiện thực nhé. Mọi thông tin đặt mua bảng thành tích bạn liên hệ qua địa chỉ:
Hotline: 0934 186 937 - 0901 881 079
Fanpage: https://www.facebook.com/Phukientrangtrisinhnhatgiare/ Địa chỉ: 516/7 Phạm Văn Đồng (số cũ 311/53 Nguyễn Xi), P. 13, Q. Bình Thạnh
Open : 8AM - Close : 9PM

Bài viết liên quan

Nhận xét Bình luận0 nhận xét "TOP 10 MẪU BẢNG THÀNH TÍCH ĐẸP NHẤT CHO BÉ"


Hỗ trợ - Liên hệ
 • Tư vấn - Trang trí sinh nhật

  Call: 0963208953

  trangtrisinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

 • Kỹ thuật - Phụ kiện sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

 • Bán hàng - Quà sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

Back To Top
Chat
1
lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup ---------------------------------------------------> -->