Menu

Phụ kiện trang trí ngày 20/11


“Muốn sang thì bắc cầu kiều,
 Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy.” 
Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một dịp quan trọng để bạn thể hiện lòng biết ơn, sự trân trọng của mình đối với thầy cô. Để tạo sự bất ngờ cho các thầy cô, bạn hãy áp dụng một vài cách trang trí lớp học này để vừa mang đến niềm vui cho các thầy các cô, vừa có thêm không khí cho ngày quan trọng 20/11!  Đồng hành cùng SHOP PHỤ KIỆN SINH NHẬT CON CƯNG tham khảo một vài gợi ý dưới đây các bạn nhé
Chỉ với 10k/ thành viên lớp, chúng ta đã có background siêu đẹp, trang trọng nhưng không kém phần màu sắc và vui tươi.Bóng kiếng được làm bằng chất liệu tráng nhôm hoàn toàn AN TOÀN khi sử dụng . Màu sắc TƯƠI SÁNG ,ĐỘ BỀN CAO, thời gian giữ rất lâu (bóng căng đến 2-3 tháng).Kết hợp với thiết kế van 1 chiều TỰ KHÓA khi bơm xong. Thật là tiện đúng không các bạn.
Ngoài ra cá bạn có thể sử dụng bóng bay để trang trí.Trang trí lớp học 20/11 bằng bóng bay là ý tưởng đơn giản nhất bởi chẳng cần làm gì nhiều bạn vẫn có một không gian đẹp mắt. Bạn chỉ cần chọn những quả bóng bay nhiều màu sắc, hoặc chọn lấy 2 tông màu chính để làm màu chủ đạo, sau đó treo trên tường hoặc trần nhà, thậm chí chỉ để dưới sàn nhà cũng đẹp mắt rồi.

 Ai cũng đã từng bước qua thời học sinh và có những bạn vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường, cho dù là ai đi chăng nữa thì cũng đều dành những lời cảm ơn chân thành nhất đến những thầy cô giáo – người đã dạy dỗ ta trưởng thành như bây giờ. Vậy nên đừng để mùa tri ân này trôi qua vô ích nhé, hãy cùng nhau tạo nên một mùa tri ân đầy kỉ niệm thay lời cám ơn gửi đến thầy cô giáo!
 Liên hệ chăm sóc khách hàng tốt nhất:
Hotline: 0934 186 937 - 0901 881 079 Fanpage: https://www.facebook.com/Phukientrangtrisinhnhatgiare/
Địa chỉ: 516/7 Phạm Văn Đồng (số cũ 311/53 Nguyễn Xi), P. 13, Q. Bình Thạnh
Open : 8AM - Close : 9PM

Bài viết liên quan

Nhận xét Bình luận0 nhận xét "Phụ kiện trang trí ngày 20/11"


Hỗ trợ - Liên hệ
 • Tư vấn - Trang trí sinh nhật

  Call: 0963208953

  trangtrisinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

 • Kỹ thuật - Phụ kiện sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

 • Bán hàng - Quà sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

Back To Top
Chat
1
lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup ---------------------------------------------------> -->