Menu

Bán đồ phụ kiện trang trí sinh nhật tại Đà Nẵng

Ngày nay nhu cầu trang trí thôi nôi sinh nhật cho bé ngày càng lớn, bạn muốn dành cho bé yêu một món quà thật ý nghĩa và bất ngờ. Bạn ở Đà Nẵng và bạn muốn tìm nơi bán đồ phụ kiện trang trí sinh nhật tại Đà Nẵng. Cửa hàng bán đồ phụ kiện trang trí sinh nhật, bóng sinh nhật tại Đà Nẵng ở đâu?
Set Combo phụ kiện sinh nhật cho bé mới nhất 2017
Hiện tại Sinh Nhật Con Cưng vừa cho ra mắt Set Combo phụ kiện sinh nhật cho bé với rất nhiều ưu đãi: Set bao gồm bộ bóng chữ happy birthday, các bóng icon chủ đề, bóng tim, bóng số tuổi, bóng su 20 cái. Cùng với những phụ kiện trang trí bàn gồm 5 nón, 5 dĩa, 5 hộp quà cám ơn, 5 tem chai nước, 4 khung hình 2D. Khi mua set Combo các mẹ sẽ được TẶNG dây tên bé (dưới 5 ký tự) Tặng kèm bơm và keo dán. Các mẹ xem hình mẫu:
Set combo chủ đề khỉ hồng cho bé gái

Các mẹ xem mẫu đầy đủ tại: www.bongsinhnhat.vn
Shop Sinh Nhật Con Cưng chuyên cung cấp phụ kiện trang trí sinh nhật giao hàng tại nhà tại Đà Nẵng. Các mẹ chọn mẫu yêu thích sau đó đặt hàng shop Sinh Nhật Con Cưng sẽ giao hàng nhanh chóng đến tận nhà. Các mẹ chỉ phải thanh toán khi nhận được hàng. Với các mẹ tổ chức gấp thì bên shop sẽ gửi nhà xe về Đà Nẵng trong vòng 2 ngày là các mẹ nhận được hàng nhé!


Bây giờ bạn không còn phải vất vả chạy ra ngoài đường khói bụi, chịu cảnh kẹt xe để tìm nơi bán phụ kiện trang trí thôi nôi sinh nhật nữa. Phụ kiện Sinh Nhật COn CƯng chuyên cung cấp phụ kiện sinh nhật cho bé TẠI NHÀ tại Đà Nẵng, bán phụ kiện đồ trang trí thôi nôi, phụ kiện sinh nhật bé trai, phụ kiện sinh nhật bé gái. PHỤ KIỆN GIAO HÀNG TOÀN QUỐC - THANH TOÁN TẠI NHÀ. HÀNG UY TÍN CHẤT LƯỢNG - MẪU MÃ ĐẸP, Cam kết hàng đẹp, tư vấn nhiệt tình đến khi bạn tự trang trí được bàn tiệc thật đẹp và ý nghĩa cho bé.
Các ba mẹ mình ở Đà Nẵng tiếp cận với xu hướng hiện đại một cách nhanh chóng nên những dịp như thôi nôi, sinh nhật cho bé, hay tiệc đầy tháng, tròn 1 tuổi, đầy 100 ngày... đang ngày càng được các mẹ quan tâm đầu tư thời gian và công sức để tự mình trang trí một bàn tiệc thật ý nghĩa và đẹp lung linh cho các bé.


Shop Sinh Nhật Con Cưng là đơn vị chuyên thiết kế những mẫu phụ kiện sinh nhật mới nhất, đồ trang tiệc đẹp nhiều màu sắc mới hiện đại và sang trọng./
Một bộ đồ trang trí sinh nhật, set phụ kiện trang trí thôi nôi sinh nhật cơ bản cho 6 người bao gồm hơn 30 món đồ để bày trí cho bàn tiệc của bé. Một set phụ kiện bao gồm: 1 kệ bánh kem 3 tầng, 01 dây happy birthday, 02 khung hình, 06 nón sinh nhật, 06 ly, 06 dĩa, 06 hộp quà, 06 hộp đựng bắp rang bơ. 18 tem nhãn và ống hút, 06 mặt nạ.
Phụ kiện sinh nhật cho bé trai có nhiều chủ đề như bộ đồ phụ kiện sinh nhật chủ đề minion, Doremon, Baby boy, Mc Queen, Phụ kiện sinh nhật chủ đề siêu nhân Supper man, Sprider man...


Mẫu phụ kiện dành cho bé gái chủ đề công chúa baby, công chúa elsa, công chúa disney, nữ hoàng băng giá, Phụ kiện sinh nhật chủ đề Minie, Mickey, Chủ đề sinh nhật mới baby girl cho bé gái.Ngoài ra còn có mẫu phụ kiện thôi nôi sinh nhật mới nhất 2016 về chủ đề rừng xanh và chủ đề biển.


Không chỉ cung cấp các mẫu phụ kiện sinh nhật đa dạng nhất thị trường mà shop Phụ kiện Sinh Nhật COn CƯng còn nhập khẩu các mẫu bóng sinh nhật Thái Lan, mẫu bóng Hàn Quốc...Có nhiều mẫu bóng sinh nhật cho bé yêu, bóng trang trí sinh nhật cho người yêu, bóng tỏ tình, bóng trái tim, bóng ngôi sao, bóng hình thú, bóng bay...Xem nhiều mẫu bóng hơn tại www.bongsinhnhat.vn


Các bạn mua phụ kiện sinh nhật bóng sinh nhật liên hệ số điện thoại: 0934 186 937 (Ms.Phương)
Xem các mẫu phụ kiên đầy đủ Tại đây.
Cập nhật các mẫu bóng mới nhất Tại đây.


Bài viết liên quan

Nhận xét Bình luận1 nhận xét "Bán đồ phụ kiện trang trí sinh nhật tại Đà Nẵng"

Shop phụ kiện Sinh Nhật Con Cưng bán phụ kiện sinh nhật cho em bé, người yêu, người lớn tại Đà Nẵng. Cần tìm đại lý bán phụ kiện sinh nhật tại Đà Nẵng. Liên hệ 0934186937


Hỗ trợ - Liên hệ
 • Tư vấn - Trang trí sinh nhật

  Call: 0963208953

  trangtrisinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

 • Kỹ thuật - Phụ kiện sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

 • Bán hàng - Quà sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

Back To Top
Chat
1
lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup ---------------------------------------------------> -->