Menu

Nơi bán phụ kiện trang trí thôi nôi tại nhà

Sắp tới là thôi nôi đầy tháng bé yêu nhà bạn rồi? Bạn đã có kê hoạch cho bữa tiệc quan trọng này của bé chưa? Bạn có muốn tự tay trang trí một bữa tiệc thôi nôi thật đẹp lung linh cho bé không? Bạn không biết phải mua phụ kiện trang trí thôi nôi cho bé tại nhà ở đâu?
Đừng lo đã có phụ kiện trang trí thôi nôi tại nhà Sinh Nhật COn CƯng cung cấp các mẫu phụ kiện thôi nôi sinh nhật cho bé trai bé gái tại nhà với hàng trăm mẫu mã đa dạng. 


Sinh nhật Con Cưng cung cấp phụ kiện trang trí thôi nôi giao hàng Uy Tín tại TP Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng Cần Thơ, Vũng Tàu, Bình Dương, Bình Phước, Phú Quốc, Kiên Giang, Đồng Tháp, Huế, Vinh, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Đà Lạt, Lâm Đồng, Tây Ninh, Long An, Nam Định, Thái Bình, Cà Mau...

Liên hệ mua phụ kiện phụ kiện trang trí thôi nôi tại nhà: 0934186937
Phụ kiện trang trí tiệc thôi nôi cho bé tại nhà có 2 set phụ kiện thôi nôi cơ bản cho bé là Set phụ kiện Mega gồm 1 bộ phụ kiện thôi nôi dành cho 6 người có dây chữ mừng thôi nôi, Kệ bánh, khung hình, ly, nón, dĩa, hộp quà, hộp đựng bắp, vỏ bánh cupcake, mặt nạ.
Set thứ 2 là set phụ kiện thôi nôi Mini Mega dành cho 4 người cũng đầy đủ các món phụ kiện như set Mega nhưng số lượng là 4 cho các món. Set phụ kiện mini Mega là set phụ kiện thôi nôi giá rẻ nhất tại Shop Con Cưng. Giá chỉ 275k.
Ngoài các mẫu phụ kiện thôi nôi trang trí bàn tiệc thì Sinh Nhật COn CƯng còn cung cấp nhiều mẫu bóng thôi nôi sinh nhật, bóng kiếng, bóng chữ mừng thôi nôi bóng em bé bình sữa xe nôi với nhiều chủ đề độc đáo cho bạn lựa chọn.
Bạn liên hệ mua phụ kiện thôi nôi cho bé tại nhà
Hotline: 0934186937.

Bài viết liên quan

Nhận xét Bình luận1 nhận xét "Nơi bán phụ kiện trang trí thôi nôi tại nhà"

Set bóng có em bé và cái nôi thì bao nhiêu vậy bạn? Liên hệ với mình nhé mình ở Bình Dương


Hỗ trợ - Liên hệ
 • Tư vấn - Trang trí sinh nhật

  Call: 0963208953

  trangtrisinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

 • Kỹ thuật - Phụ kiện sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

 • Bán hàng - Quà sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

Back To Top
Chat
1
lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup ---------------------------------------------------> -->