Menu

Mẫu bàn tiệc sinh nhật chủ đề công chúa nữ hoàng băng giá

Ngày thôi nôi, sinh nhật của cô con gái CƯng nhà bạn sắp tới! Và bạn đang băn khoăn tìm ý tưởng trang trí bàn tiệc cho cô con gái nhà mình?! Mẫu bàn tiệc sinh nhật chủ đề công chúa nữ hoàng băng giá là mẫu mới nhất mà Sinh Nhật COn CƯng giới thiệu đến các mẹ nhằm giúp các mẹ lên được ý tưởng thật độc đáo và ý nghĩa cho cô con gái yêu quý của mình.
Xem thêm: 

>>> Mẫu bàn tiệc thôi nôi sinh nhật dành cho bé trai mới nhất 2016Mẫu bàn tiệc sinh nhật chủ đề công chúa nữ hoàng băng giá là sự kết hợp hài hòa giữa màu xanh da trời và màu trắng làm cho chủ để bàn tiệc trông thật nhẹ nhàng đầy nữ tính và phù hợp với chủ đề nữ hoàng băng giá mà các bé rất thích trong phim hoạt hình công chúa LUCIA.


Không món quà nào hơn khi bạn dành tặng cho bé yêu nhà mình một món quà đầy ý nghĩa và bất ngờ. Và càng bất ngờ hơn nữa, với chủ đề Mẫu bàn tiệc sinh nhật chủ đề công chúa nữ hoàng băng giá các bé nhà mình có thể được hóa thân mình thành những cô công chúa thật lộng lẫy từ những bộ trang phục công chúa cùng tông với chủ đề buổi tiệc.Còn chần chừ gì nữa hãy bắt tay sắm sửa những vật dụng cần thiết và chuẩn bị thiết kế Mẫu bàn tiệc sinh nhật chủ đề công chúa nữ hoàng băng giá cho con yêu của bạn. Nếu bạn cần tư vấn thêm thông tin có thể liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí. CÒn trường hợp bạn quá bận rộn, hoặc thời gian không cho phép chuẩn bị cho buổi tiệc của bé thì đã có chúng tôi trang trí tiệc sinh nhật COn CƯng giúp các bạn.

Liên hệ: 0934186937

Địa chỉ: 516/7 Phạm Văn Đồng P13 Q. Bình Thạnh, 

TP HCM

Bài viết liên quan

Nhận xét Bình luận0 nhận xét "Mẫu bàn tiệc sinh nhật chủ đề công chúa nữ hoàng băng giá"


Hỗ trợ - Liên hệ
 • Tư vấn - Trang trí sinh nhật

  Call: 0963208953

  trangtrisinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

 • Kỹ thuật - Phụ kiện sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

 • Bán hàng - Quà sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

Back To Top
Chat
1
lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup ---------------------------------------------------> -->