Menu

Hướng dẫn cách tự làm nón sinh nhật cho bé yêu

Hướng dẫn cách làm nón sinh nhật cho bé yêu cực đơn giản! Bạn đang quan tâm làm thế nào để làm nón sinh nhật cho buổi tiệc sinh nhật con cưng của mình. Trang trí sinh nhật Con Cưng hướng dẫn bạn cách làm nón sinh nhật cực kỳ đơn giản mà dễ thương và trang trí cho buổi tiệc sinh nhật thêm lung linh.1. Chuẩn bị - Một tờ giấy màu hồng ( hoặc tuỳ theo sở thích của bé) - Súng bắn keo - Dây ruy băng - Băng đô cũng màu với tờ giấy - Những món đồ trang trí tùy sở thích, có tông màu hồng như hoa giấy màu đỏ, những hạt nhựa trang trí và cả một chùm lông nhỏ màu hồng để làm chóp nón! 2. Cùng bắt tay vào làm nhé! 

Bước 1: Vẽ hình rẻ quạt lên tờ giấy màu hồng! Sau đó cắt rời tờ giấy màu hồng theo đường đã vẽ. Bước 2: Đính những bông hoa xinh xắn hoặc những hạt nhựa lấp lánh lên vành nón. Dùng súng bắn keo để cố định các bông hoa. Bước 3: Cuộn tờ giấy lại sao cho 2 mép vành nằm trên nhau. Dùng súng bắn keo để cố định chúng. 

Xem: Các bước chuẩn bị một buổi tiệc thôi nôi sinh nhật độc đáo nhất


Bước 4: Đính ruy băng hoặc chùm lông màu hồng lên chóp nón. Bước 5: Bạn dùng súng bắn keo, đính những hạt nhựa lên thân nón hoặc bạn cũng có thể dùng sáp màu trang trí tuỳ theo sở thích của bé. Bước 6: Cuối cùng bạn chỉ cần dùng súng bắn keo gắn chiếc băng đô lên hoặc dùng dây chun làm dây làm quai nữa là xong. Thật dễ phải không nào! Chỉ với 6 bước đơn giản, bạn đã có ngay một chiếc nón thật xinh xắn cho bé yêu trong bữa tiệc sinh nhật của bé. Tuỳ theo sở thích, tính cách của bé, mà bạn có thể linh hoạt, sáng tạo trong cách trang trí, chọn màu sắc. Với bé trai, chỉ cần những chiếc nón có hình ảnh vui mắt là được rồi. Chúc các bạn thành công và làm được những chiếc nón sinh nhật thật xinh đẹp cho bé nhé!

Bài viết liên quan

Nhận xét Bình luận0 nhận xét "Hướng dẫn cách tự làm nón sinh nhật cho bé yêu"


Hỗ trợ - Liên hệ
 • Tư vấn - Trang trí sinh nhật

  Call: 0963208953

  trangtrisinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

 • Kỹ thuật - Phụ kiện sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

 • Bán hàng - Quà sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

Back To Top
Chat
1
lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup ---------------------------------------------------> -->