Menu

3 món quà được chọn nhiều nhất trong dịp thôi nôi

Hướng dẫn chọn quà thôi nôi cho bé ý nghĩa nhất. 
Sinh nhật tròn 1 tuổi của bé hay còn gọi là lễ thôi nôi như một lời thông báo về sự hiện hữu của một thành viên mới trong gia đình, một con người trong xã hội. 
Đây là sự kiện trọng đại của bé và cả gia đình. Bạn được mời đến tham dự bữa tiệc ý nghĩa này, và bạn đang băn khoăn không biết sẽ chọn quà gì cho bé trong dịp thôi nôi, sinh nhật, một vài gợi ý sau  sẽ giúp bạn có một món quà thật ý nghĩa cho bé.
1. Xe tập đi: Sinh nhật một tuổi cũng là thời gian bé đang chập chững những bước đi đầu tiên, xe tập đi sẽ là một món quà ý nghĩa cho bé trong ngày đặc biệt này. Có rất nhiều kiểu dáng vô cùng dễ thương , kích thước phong phú cho bạn chọn lựa.

Quà tặng thôi nôi sinh nhật cho bé
Dây đai cho bé tập đi cũng là một ý tưởng không tồi chút nào:

Quà tặng thôi nôi sinh nhật cho bé - 02

2. Flashcard :Tiệc thôi nôi cũng là sự kiện đánh dấu khả năng nhận thức của bé với thế giới xung quanh. Giai đoạn này trở đi, bộ não của trẻ sẽ diễn ra những biến chuyển cực kì quan trọng, được ví như từ một tờ giấy trắng sẽ bắt đầu có những màu sắc chấm phá đầu tiên cho bức tranh hoàn chỉnh sau này. Còn gì tuyệt vời hơn khi cho bé học hỏi thế giới xung quanh bằng bộ Flashcard với nhiều chủ đề, nhiều màu sắc vô cùng sinh động.

Quà tặng thôi nôi sinh nhật cho bé - 03

3. Khối xếp hình: Từ 10 hoặc 11 tháng tuổi, bé đã có thể hiểu được đại khái về số lượng và tinh thần nhóm. Dù chưa thể đếm được, bé đã hiểu sự thay đổi, nghĩa là nhận ra lúc nào ít hơn, lúc nào nhiều hơn. Vì vậy, những khối hình với nhiều màu sắc, nhiều kích thước sẽ giúp bé yêu của bạn ngày càng thông minh, nhanh nhạy hơn và nó sẽ món quà ý nghĩa cho các bé trong dịp thôi nôi và sinh nhật.

Quà tặng thôi nôi sinh nhật cho bé - 04

Trên đây sẽ là những món quà thôi nôi sinh nhật tuyệt vời nhất cho bé trong ngày đặc biệt này. 
Ngoài ra bạn có thể chọn cách đi bao lixi mừng sinh nhật, hoặc chọn cho bé gái bé trai một bộ đồ thật chất nếu bạn là một người tinh tế chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được món quà tặng ý nghĩa cho ngày thôi nôi và sinh nhật của bé yêu. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc chọn quà và không có thời gian trong việc chọn, gói và giao quà tặng thôi nôi sinh nhật thì hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được bộ phận tư vấn của Sinh Nhật Con Cưng tư vấn miễn phí. 
Hotline: 0903 261 267 (Mr.Vũ)

Bài viết liên quan

Nhận xét Bình luận0 nhận xét "3 món quà được chọn nhiều nhất trong dịp thôi nôi"


Hỗ trợ - Liên hệ
 • Tư vấn - Trang trí sinh nhật

  Call: 0963208953

  trangtrisinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

 • Kỹ thuật - Phụ kiện sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

 • Bán hàng - Quà sinh nhật Con Cưng

  Call: 0934186937

  quatangsinhnhatconcung@gmail.com

  skype ichiase

Back To Top
Chat
1
lập thẻ trên: http://google.com/ads/remarketingsetup ---------------------------------------------------> -->